Những bí quyết dành cho các chàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

 2019-02-19

Khi bắt đầu vào một mối quan hệ yêu đương ai cũng sẽ có cho mình những buổi hẹn hò đầu tiên, cảm giác rất là lo lắng và bối rối, không biết nên làm thế nào để có cuộc hẹn hò thú vị với nàng đây. Hãy tham khảo các bước dưới đây để giúp bạn có một buổi  hẹn hò đầu tiên đáng nhớ nhất nhé!

Chuẩn bị tâm lý hẹn hò

Đây là bước rất quan trọng để bạn có thể chuẩn bị chu đáo kĩ càng về tinh thần và thể chất cho buổi hẹn hò đầu tiên. Một tâm lý thoải mái và thong thả sẽ giúp bạn có được sự bình tĩnh và thể hiện mình một cách tốt nhất. Hãy luôn là chính mình, không giả tạo, hãy luôn để mình trong trạng thái vui vẻ, cởi mở và hòa đồng, đồng thời,  hãy là người đàn ông biết nâng niu và tôn trọng người phụ nữ. Để tạo ấn tượng bạn có thể xịt một chút nước hoa, chuẩn bị quần áo thơm tho để sau buổi hẹn hò nàng còn nhớ mãi mùi hương của mình. Buổi hẹn hò lần đầu hãy chuẩn bị thật kỹ càng như khi đi phỏng vấn xin việc vậy, hay đứng trước gương để soi lại mình thật kỹ trước khi rời khỏi nhà nhé.

Lên kế hoạch hẹn hò

Để có thể rủ nàng đi hẹn hò, bạn phải tìm hiểu các thông tin của nàng như thời gian làm việc, thời gian rảnh rỗi, sở thích, những điều này rất là quan trọng để có thể sắp xếp lịch hẹn hò thích hợp đối với nàng và cả bạn. Việc tìm hiểu thời gian, sở thích sẽ khiến cố ấy thấy mình được quan tâm và sẽ hứng thú hơn khi bạn mời hẹn hò. Điều này cũng giúp cho bạn biết được cô ấy thích gì để chuẩn bị chu đáo cho buổi hẹn hò đó.

Ăn mặc ấn tượng

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, bạn không thể ăn mặc nhếch nhác, cơ thể bốc mùi khi đi hẹn hò được.  Bạn cần phải để cơ thể thơm tho, mặc trang phục sạch sẽ, đơn giản và đẹp, râu tóc phải chỉn chu, phụ kiện vừa đủ. Một điều không kém quan trọng là giày, đây có lẽ là thứ đầu tiên mà một cô nàng để ý trên tổng thể trang phục của bạn vào ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Một đôi giày không quá màu mè, không rộng quá mà vừa form và phối hài hòa với trang phục sẽ khiến cô nàng biết được bạn là người gu ăn mặc. Điều này cũng giúp bạn trong việc sau này đi mua sắm cùng nàng thì bạn sẽ là người tư vấn tuyệt vời. Phụ nữ thường rất thích được như thế.

Chàng trai nên là người thanh toán trong buổi hẹn hò đầu tiên

Nếu hai bạn cùng nhau đi ăn, đi xem phim hay đi cà phê thì các chàng nên là người chủ động thanh toán. Đây được coi là hành động lịch sự và ga lăng, đồng thời, cho thấy bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, bạn thực sự phóng khoáng và bạn hoàn toàn tự chủ trong tài chính.

Chàng trai đưa nàng về tận nhà

Các nàng rất thích mình được chàng đưa về tận nhà, đây được coi hành động lịch thiệp của một người đàn ông. Khi đưa nàng về sẽ tạo cho nàng cảm giác an toàn và được bảo vệ. Hành động này nói lên rằng bạn thực sự rất quan tâm và lo lắng đến sự an toàn cho cô ấy, tuy đây chỉ là 1 hành động nhỏ nhưng thực sự đã đánh gục trái tim của nàng.