Phụ nữ có nên chủ động trong tình yêu

 2019-09-13

phụ nữ có nên chủ động trong tình yêu

Theo bạn thì phụ nữ chủ động trong tình yêu có làm cho mình trở nên mất giá. Phụ nữ chủ động nhắn tin trước, chủ động hẹn hò, chủ động trả tiền, chủ động mua quà, chủ động nói em yêu anh ….. có làm cho phụ nữ trở nên quá cá tính, thiếu nữ tính hay là dành mất quyền của đàn ông và đàn ông không thích những người phụ nữ như vậy.


Phụ nữ có nên chủ động trong tình yêu

Khi phụ nữ chủ động nhắn tin trước, chủ động hẹn hò. Đã phát ra 1 thông điệp đến bên kia, và đưa nhiều người đàn ông lên ngôi vị nữ hoàng kiêu kỳ. Họ vui vẻ âm thầm nhận sự quan tâm, họ còn có thể khoe tin nhắn của bạn với bạn bè, hay 1 cô nàng nào đó và họ rất tự hào với điều đó, điều đó như khẳng định họ có sức hấp dẫn. Nhưng thay vì chờ người ta tấn công. Phụ nữ nhắn tin trước luôn nhận được câu trả lời. Những người thẳng thắn sẽ luôn trả lời bạn, những người tử tế sẽ không bao giờ chọn cách làm bạn tổn thương. Và kể cả bạn có nhận được sự ỡm ờ thì đó chính là cá tình người mà bạn đang thích đấy. Thật tuyệt vời khi yêu và được yêu, nhưng tình yêu sẽ đến từ nhiều khía cạnh. Mà khi bạn chủ động, bạn có thể gần hơn, hiểu hơn đối tượng của mình. Có khi chọn con đường rút lui ngay còn kịp, có khi càng hiểu thì càng cảm thấy yêu mến hơn, biết đâu được. Khi bạn hiểu rõ mà vẫn còn yêu thì đấy mới là yêu.

Còn nếu được phụ nữ trả tiền thì đấy là 1 điều tuyệt vời hơn. Tuyệt vời là phụ nữ đó không thích lợi dụng đàn ông, không lợi dụng các mối quan hệ. Không sử dụng quyền của phụ nữ bởi vì họ luôn nghĩ cho người khác. Đàn ông luôn chủ động trong tình yêu sẽ có 1 ngày phát ngán điều ấy. và thốt lên như Xuân Diệu rằng cho thật nhiều nhận được chẳng bao nhiêu. Luôn phải làm vui đối tượng và mỏi cổ để chờ đợi sự quan tâm.

Hãy tưởng tượng người phụ nữ chủ động nhắn tin cho bạn ngày hôm nay, chủ động nói em yêu anh. Trong tương lai cũng sẽ là 1 người vợ chủ động mua cho chồng cái áo, chủ động nấu cho chồng những món anh ta thích, chủ động muốn sinh con… luôn chủ động quan tâm và đem niềm vui đến cho mình. Để đàn ông thấy rằng, phụ nữ không chỉ biết nhận, phụ nữ còn biết cho đi. Người phụ nữ trả tiền café ngày hôm nay, sau này sẽ không phải là người phụ thuộc vào kinh tế của chồng, lấy hết lương tháng của bạn để chi tiêu và gồng vai lên để gánh kinh tế với bạn.

Thay vì chờ anh nào đến yêu mình thì gật đầu. phụ nữ chủ động trong tình yêu cũng chủ động thích và chủ động lựa chọn và bị từ chối cũng chả bị làm sao, giá trị nằm ở bản thân mình, quan trọng là người đàn ông thấy được giá trị của bạn, và nếu họ không thấy cũng bớt quan tâm đi 1 người đàn ông không phù hợp.