Yêu một người trên mạng internet

 2019-09-23

Yêu một người trên internet

Tìm hiểu và tiến tới hôn nhân là nhu cầu chính đáng của mỗi người. tuy nhiên với nhiều người thì việc đó không dễ dàng như là người ấy ở ngay trước mặt, chỉ việc cua là xong, nhiều khi người ấy ở đâu đó, và bạn phải đi tìm kiếm. tìm kiếm dễ nhất là search google. Tương tự như vậy trên internet có 1 thế giới dành cho những ai tìm kiếm 1 nửa của mình. Nơi mình lên mạng tìm kiếm và người ta cũng thả thính nhiều hay ít để cho người khác tìm thấy mình, đó là các hội độc thân. Nơi bạn có thể tìm hiểu nói chuyện với vài người 1 lúc, thậm chí là 1 nhóm người. Nơi có thể 1 tuần kết thúc 1 mối quan hệ nếu cảm thấy là nói chuyện không phù hợp. Và cũng là nơi bắt đầu tình yêu của nhiều người.


Yêu một người trên mạng internet

Quá nhiều người ngoài xã hội là 1 mê hồn trận, việc tìm hiểu 1 người ngoài xã hội đỏi hỏi chúng ta phải có từng trải, nhất là lòng tin, không nên bắt đầu bằng lòng tin. Để có sự tin tưởng nên khởi đầu bằng sự hoài nghi. Nếu bắt đầu bằng lòng tin thì không có gì là nền móng vững chắc tránh sự sụp đổ. Bên cạnh những người có nhu cầu thực sự là những người lên mạng với những mục đích khác nhau, lại sẵn có người nói chuyện, không khó tiếp cận, cởi mở, thậm chí thiếu tình cảm, thì sẽ là đối tượng dễ dàng bị dụ dỗ, bị lừa gạt, nhất là những người chỉ vài lần tâm sự chia sẻ đã xem nhau như bạn, mời đến nhà, hay sẵn sàng cho vay tiền nong…

Internet sẽ kết nối bạn với người khác, những gì mà bạn nhìn thấy có thể photoshop nhưng tính cách thì không thể photoshop được. Đầu tiên bạn sẽ chủ yếu tìm hiểu 1 người dựa vào cách nói chuyện. Nhưng những gì người ta nói có thể không thật. Tùy vào sự từng trải, mà bạn có thể đánh giá người khác qua cách nói chuyện hay tiếp xúc. Nhưng đa phần bạn phải cần có 1 thời gian tìm hiểu, bởi những ấn tượng ban đầu có thể chính xác hoặc không chính xác, bạn cần biết nhà cửa nơi làm việc bạn bè của người đó nếu muốn tìm hiểu xa hơn. Đảm bảo là người đấy nói thật hoặc là không ôm cái gì đó của bạn rồi biến mất tăm, mà điện thoại thì ngoài vùng phủ sóng. Nên trên mạng luôn có cả tình ảo và tình thật, nhưng đằng sau mỗi avatar là 1 con người thật. Nếu bạn gặp người đó ngoài đời bạn nói chuyện mà người đó không nói thật thì cũng vậy thôi.

Bên cạnh đó là những người có nhu cầu thực sự. họ tự giới thiệu về mình, có facebook và rất nhiều bài viết nói lên tính cách của họ. Facebook còn có thể có công việc, có bạn bè và gia đình mà không chỉ có số điện thoại. Đó chính là những người có thể tin tưởng được. Những người tin tưởng được sẽ không bắt đầu bằng tình dục, không bắt đầu bằng những chuyến chơi xa, không bắt đầu bằng vay mượn tiền, đồ vật. Nhất là với bạn gái. Vì đàn ông có nhiều bạn bè có thể vay mượn được. Đàn ông muốn thể hiện sẽ không mượn tiền bạn gái nhất là 1 mối quan hệ mới quen. Tuy nhiên trường hợp mà số tiền không lớn có thể cho mượn được mà nếu đối tượng lặn mất tăm thì đỡ phải tìm hiểu nữa nhé.

Bởi vì mọi thứ lừa đảo chỉ xoay quanh tiền và tình dục, những người khó đoán thì đa phần có điều gì lừa dối . 1 người có thể tin tưởng được thì cũng sẵn sàng thể hiện mình có thể tin tưởng được, sẵn sàng hẹn gặp, có nhiều bạn bè và không ngại khi bạn đến cơ quan hay nơi ở. Đó chính là cách để bắt đầu.