Làm sao để tạo thiện cảm cho người khác giới?

 2019-09-05

Làm sao để tạo thiện cảm cho người khác giới?

4 mẹo nhỏ gây thiện cảm cho nam giới.
Bạn đang thầm thương trộm nhớ một cậu bạn cùng lớp? Bạn đang muốn gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp công ty? Bạn có thể áp dụng 5 mẹo nhỏ dưới đây để lấy được thiện cảm từ họ nhé.


Làm sao để tạo thiện cảm cho người khác giới?

1.Cư xử thoải mái nhưng không quá trớn

Bạn là cô gái năng động và cá tính, tuy nhiên thì việc choàng vai bá cổ với vài người con trai cũng không những không thể hiện được khía cạnh đó của bạn, mà đa số các hành động đó sẽ được coi là " mời gọi" hoặc " không đúng đắn". Nhất là khi đồng nghiệp/bạn cùng lớp của bạn đã có gấu. Thêm vào đó bạn sẽ mất điểm cực mạnh với crush nữa đó. Hãy cố gắng tránh skinship- đụng chạm da thịt với người khác giới nhé.

2. Hạn chế từ ngữ thô thiển

Việc một người con gái văng tục nhiều quả thật không hay ho. Với các bạn nữ nói năng và cử chỉ lỗ mãng, phần lớn khiến cánh mày râu cảm thấy đôi phần sợ hãi. Với phái nữ như vậy hầu như họ sẽ đưa bạn vào trạng thái "huynh đệ" chứ tuyệt đối không dám phát sinh tình cảm.
Hãy hạn chế nhất có thể để nữ tính hơn trước mắt phái mạnh nhé.

3. Nhớ chăm sóc cho cơ thể của mình

Ăn uống, đầy đủ chăm tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.
Đặc biệt chú ý vệ sinh cơ thể mình. Chú ý kẽ móng tay, móng chân, những vị trí này rất dễ dính bẩn mà lại dễ nhận thấy.
Ngoài ra thì trong túi của các bạn nên có sẵn một vài chiếc kẹo vị bạc hà phòng trường hợp miệng có mùi gây khó chịu.
Nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng lăn khử mùi, mist body, … một mùi hương nữ tính sẽ gây thương nhớ nhiều cho người khác giới đó.

4. Biết cách chọn đồ hợp với dáng người

Bạn theo phong cách nữ tính, đáng yêu hay cool ngầu, cá tính thì việc chọn trang phục hợp với dáng người cũng đều quan trọng.
Ít nhất người con gái tuyệt đối không được để bị đánh giá là luộm thuộm.
Bỏ ra 5 phút để tìm hiểu bạn là dáng quả lê, đồng hồ cát, tam giác,... và chọn đồ thích hợp không chỉ giúp bạn tìm được trang phục thích hợp mà còn giúp bạn tự tin hơn trước mọi ánh nhìn.
Trên đây là 4 mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng để tạo thiện cảm với các bạn nam. Hãy áp dụng ngay trước khi crush cho bạn vào list friendzone nhé. Chúc bạn thành công.