Bí quyết để tạo ấn tượng

 2019-09-06

Bí quyết để tạo ấn tượng từ buổi hẹn hò đầu tiên

Trong tình yêu, những dấu ấn của buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng. Phải làm gì để bạn ghi điểm được trong mắt người ấy? Nếu bạn áp dụng những mẹo sau đây thì chắc chắn sẽ thành công trong việc chinh phục đối phương.


Bí quyết để tạo ấn tượng

Chăm chút vẻ ngoại hình của mình

Để tạo được ấn tượng tốt trong ngày gặp mặt đầu, bạn cần phải dành thời gian “ngắm vuốt” lại nhan sắc của mình. Đừng tự hài lòng với bản thân mà quên chuẩn bị mọi thứ. Không cần phải quá màu mè, điệu đà nhưng ít ra, phong thái bên ngoài phải toát lên được sự gọn gàng, lịch sự, thể hiện bạn đang rất trân trọng buổi hẹn hò này.

Đừng quên mua hoa

Đa số các cô gái đều thích hoa, vì vậy tặng hoa trong buổi gặp mặt đầu tiên cũng là một cách để bạn tạo ấn tượng với đối phương. Một bó hoa kèm theo tấm thiệp để gửi gắm những lời ngọt ngào, chắc chắn cô nàng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này.

Chỉ cùng nhau ăn tối

Chỉ cùng nhau ăn tối, trò chuyện về các chủ đề 2 người cảm thấy phù hợp, đó là cách tốt nhất để bạn và người ấy hiểu nhau hơn. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, bạn chỉ nên ăn tối cùng đối phương, không cafe, không xem phim… Bởi quá nhiều hoạt động diễn ra sẽ khiến 2 bạn không có nhiều thời gian để chuyện trò.

Những cuộc trò chuyện thú vị và hợp "gout"

Dấu hiệu để nhận biết bạn đã có một buổi hẹn hò đầu tiên thành công là khi 2 người nói chuyện rất hợp “gout”. Bạn và người ấy có thể tung hứng lẫn nhau, trêu chọc, vui đùa, cười nói một cách thoải mái nhất. Khi bạn được là chính mình, thực sự hòa hợp trong cuộc hội thoại thì đó mới chính là người bạn có thể gửi gắm.

Các chàng nên chủ động thanh toán trong lần hẹn hò đầu

Khi đã gắn bó với nhau, chi phí cho những cuộc hẹn hò tất nhiên nên được chia đều. Tuy nhiên là buổi hẹn hò đầu tiên, chàng trai đừng quên ghi điểm bằng cách chủ động thanh toán tiền. Cử chỉ đó thể hiện bạn đang chủ động về tài chính của mình và thực sự quan tâm đến nàng.

Hãy đưa nàng về tận nhà

Đưa nàng về nhà sau những buổi hẹn hò là hành động lịch sự mà các chàng trai cần phải làm. Hãy chắc chắn rằng cô ấy sẽ an toàn sau những buổi hẹn hò với mình. Hơn nữa, việc con gái đi một mình trời tối là rất nguy hiểm. Hành động này dù nhỏ nhưng sẽ thể hiện được tình cảm thật lòng của bạn dành cho cô ấy, còn hơn cả sự quan tâm về vật chất.

Hãy gọi cho nàng vào ngày hôm sau

Sau buổi hẹn hò đầu tiên, nếu bạn “biệt tăm biệt tích” không liên lạc với nàng thì sẽ gây nhiều hiểu lầm cho mối quan hệ của hai người. Bởi vậy, sau khi đưa cô ấy về nhà, đừng quên nhắn tin tạm biệt. Vào ngày hôm sau, hãy gọi điện hoặc gửi tin nhắn để chứng tỏ rằng bạn đã ưng cô ấy sau lần hẹn hò đầu.