Các bạn nam nên làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên?

 2019-09-06

Các bạn nam nên làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên?

Buổi hẹn hò đầu tiên là một trong những dấu mốc quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng. Chuẩn bị một chút trước buổi hẹn sẽ giúp bạn tự tin hơn và khiến nàng “ mê như điếu đổ”. Hãy cùng nhau tìm hiểu những gì bạn cần chuẩn bị nhé.

Chăm chút hơn về ngoại hình

Các cô nàng sẽ có ấn tượng rất lớn về ngoại hình của bạn trong buổi hẹn đầu tiên. Hình tượng ấy sẽ còn lưu lại trong tâm trí họ cho đến tận sau này. Vì vậy, bạn không thể đi hẹn hò trong một bộ dạng xuề xòa, qua loa được. Bạn nên chú ý hơn một chút so với thông thường. Đầu tóc gọn gàng, có thể diện những bộ trang phục đứng đắn hơn so với phong cách thường ngày.

Đặc biệt, các cô nàng đều thích mê hình tượng những “ soái ca ” sơ mi trắng, vì vậy mà bạn cũng có thể cân nhắc về lựa chọn này.

Chủ động đưa đón bạn nữ

Trong buổi hẹn hò đầu tiên bạn nên chủ động đến đón nàng và đưa nàng về. Điều đó không chỉ thể hiện sự ga-lăng của bạn với bạn nữ mà còn khiến người đó có thiện cảm tốt với bạn.

Con gái luôn luôn thích những người bạn trai ga-lăng, chủ động đưa rước mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Thế nên các bạn nam hãy nhớ kỹ điều này nha.

Trò chuyện một cách thân mật và cởi mở

Trong buổi hẹn hò đầu tiên ắt hẳn các bạn sẽ còn nhiều sự ngại ngùng, e thẹn nhưng đừng vì vậy mà phá vỡ đi bầu không khí của buổi hẹn hò. Bạn nam cần chủ động hơn một chút trong cuộc giao tiếp này.

Bạn có thể trao đổi về những câu chuyện xung quanh cuộc sống của bạn nữ. Nhưng nhớ là đừng đi sâu quá nhé vì đây mới là buổi hẹn hò đầu tiên của các bạn thôi.

Những hành động nhỏ liệu có làm nàng say đắm?

Một vài hành động tuy rất nhỏ của các bạn nam nhưng cũng khiến các cô nàng của chúng ta phải siêu lòng như: đến đón nàng trước buổi hẹn, tìm hiểu sở thích của nàng, đưa nàng đến nơi nàng thích, đội mũ bảo hiểm cho nàng hay có thể tặng một món quà nhỏ xinh cho lần đầu gặp gỡ,… tuy là những hành động nhỏ nhưng chắc chắn cô nàng nào cũng sẽ mê.

Mỗi bạn nam có thể lựa chọn cho mình một cách thể tình cảm riêng, nhưng chắc chắn một điều rằng các bạn nữ sẽ luôn thích những anh chàng ga-lăng, biết quan tâm đến mình. Và đó cũng chính là những điều bạn cần lưu ý nhất trong buổi hẹn đầu tiên.

Một chút quan tâm sau buổi hẹn đâu tiên luôn là điều cần thiết.

Sau buổi hẹn hò, khi trở về nhà bạn nên nhắn tin hỏi thăm bạn gái của bạn. Điều này vừa thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với nửa kia lại vừa giúp bạn biết được cô ấy nghĩ gì về mình sau buổi hẹn này.

Một vài tin nhắn hỏi han và kết thúc câu chuyện bằng lời chúc ngủ ngon thì chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm tuyệt đối trong mắt nàng.