CON GÁI KHI ĐƠN PHƯƠNG

 2019-09-08

CON GÁI KHI ĐƠN PHƯƠNG

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng đơn phương một ai đó, vậy bạn có cảm thấy tò mò con gái khi đơn phương sẽ như thế nào không?


CON GÁI KHI ĐƠN PHƯƠNG

Đơn phương là gì ấy nhỉ?

Cảm giác xôn xao trong lồng ngực khi nhìn thấy người ấy, cứ nghĩ vu vơ về người ấy suốt cả ngày. Đôi khi là bật cười trong vô thức khi nhớ lại một khoảnh khắc vui đùa bên nhau. Tâm trí lơ lửng như đi trên mây nếu không gặp được anh ấy, còn gặp được rồi lại ngại ngùng nói chẳng nên câu. Thật kỳ cục nhưng đó là đơn phương đấy.

Khi đơn phương một người, con gái sẽ biến thành một siêu thám tử, cực kỳ giỏi suy luận và điều tra. Từ những điều nhỏ nhặt nhất như: anh ấy like hình ai, comment bài viết nào, đăng tus gì... mà ở cách xa cả ngàn vạn cây số người ta đang buồn hay vui đều cảm nhận rõ.

Khi con gái đơn phương, dù rất muốn nhắn cho anh ấy, nhưng lại cứ ngập ngừng không biết nên nhắn gì. Rồi... khi đã lấy hết dũng cảm nhắn một tin, lại lo lắng, bồn chồn không biết người ta nghĩ gì về mình, có phải mình đã quá vội vàng hay không.

Khi đơn phương một người, lúc ở cạnh người ấy con gái sẽ chỉ muốn ngừng thời gian lại để tận hưởng chút khoảnh khắc ngọt ngào và vội vàng hạnh phúc với những điều nhỏ nhoi nhận được. Một nụ cười, một câu nói hỏi thăm vu vơ, hay đơn giản chỉ là một ánh mắt liếc nhìn cũng làm cô ấy mất ăn mất ngủ và suy diễn linh tinh cả tuần.

Đơn phương một người là khi thấy người ấy đi cùng ai khác, con gái sẽ có cảm giác nhoi nhói trong tim, khóe mắt hồng lên một cách vô thức. Cảm giác chua xót cũng tràn đầy trong lòng, muốn ghen lắm mà chẳng làm gì được... vì có là gì đâu mà ghen? Cái cảm giác ấy sao mà khó chịu đến thế nhỉ?!

Đơn phương một người, con gái sẽ có vô vàn câu hỏi với người ấy nhưng lại chẳng dám hỏi lấy một câu. Sợ bản thân mình làm phiền người ta mà rụt rè trông đến tội nghiệp.

Con gái sẽ làm gì khi khổ sở với tình yêu đơn phương? Có hai cách mà đa phần các cô gái thường lựa chọn. Một số bạn chọn lựa im lặng tiếp tục âm thầm bên cạnh người ấy, chờ đợi người ta thích lại mình hoặc đơn giản là không muốn phá vỡ một tình bạn đẹp mà thôi. Lựa chọn thứ hai, bạn gái quyết định thổ lộ để chấm dứt những cung bậc cảm xúc không kiểm soát được của mình. Và dù kết quả thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không hối tiếc vì mình đã nỗ lực hết sức mình. Một người yêu đơn phương sẽ trải qua được hết những cảm giác của hỉ, nộ, ái, ố...có tuyệt vời xen lẫn cả tuyệt vọng. Đơn phương hẳn là một món quà của cuộc sống, giống như một món lẩu thập cẩm mà người thưởng thức không cách nào quên được. Chẳng ai có thể biết rõ đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn đâu. Vì vậy hãy học cách trân trọng nó và lựa chọn cách để bản thân không cảm thấy tiếc nuối nhé!