Làm sao để biết "cô ấy" không có tình cảm với bạn?

 2019-09-08

Làm sao để biết "cô ấy" không có tình cảm với bạn?

Trong xây dựng một mối quan hệ về tình cảm lâu dài luôn cần sự cố gắng từ hai phía. Nhất là trong một câu chuyện tình yêu, việc một mình bạn cho đi tình cảm cũng giống như đổ nước và một cái cốc thủng vậy. Bạn sẽ chẳng bao giờ đong đầy được hạnh phúc. Vậy nên trước khi cho đi tất cả tình cảm của mình, bạn nên xem liệu cô ấy có thích bạn hay chỉ lợi dụng tình cảm đó?


Làm sao để biết "cô ấy" không có tình cảm với bạn?

Khi đối diện với người mình yêu thích không ai kiềm chế được sự quan tâm. Khi cô ấy thích bạn sẽ tìm cách để nói chuyện, tâm sự với bạn. Tốc độ trả lời tin nhắn của cô ấy cũng thể hiện chút ít độ quan trọng, một cô gái thích bạn sẽ không trả lời tin nhắn của bạn cụt lủn, khiến bạn loay hoay tìm chủ đề để tâm sự. Nếu cô ấy chỉ trả lời tin nhắn của bạn rất tùy hứng thì có nghĩa rằng cô ấy ham thích cảm giác được theo đuổi, và cô gái ấy không thuộc về bạn. Điều bạn nên làm khi đó là dừng lại.

Cô gái thích bạn sẽ cố gắng chăm chút bản thân nhất khi xuất hiện. Phái nữ luôn muốn thể hiện mình đẹp nhất trong mắt người thương nên kể cả khi ngày nào bạn và cô ấy cũng tiếp xúc thì dần dần bạn sẽ vẫn nhận ra cô ấy thích diện đồ mới, thích đánh son, kẻ mày đẹp hơn khi đi với bạn. Thêm vào đó khi có mặt bạn cô ấy sẽ hạn chế tiếp xúc với bạn nam khác giới.

Một cô gái không thích bạn là khi cô ấy không một lần chủ động liên lạc hay trêu đùa bạn. Dù bạn bỏ mặt mũi để tìm kiếm sự chú ý từ cô ấy nhưng cô ấy chỉ nhận chứ không hề hồi đáp lại bạn thì tình cảm của bạn cũng chỉ để phí hoài.

Nhận diện ngôn ngữ cơ thể của nàng: Theo các nhà khoa học người thích bạn sẽ có xu hướng theo dõi mọi hành động của bạn vì vậy nếu cô gái ấy thích bạn thì sẽ dàng dàng bắt gặp đôi mắt của cô ấy.

Trái đất có hơn 7 tỷ người, đẻ tìm và gặp được một người yêu thương mình rất khó nhưng cũng đừng vì vậy mà cho đi tình cảm của mình một cách vô điều kiện. Thanh xuân của bạn hãy để dành cho người xứng đáng.