Bạn gái chủ động thân mật, nhưng lại không chấp nhận lời tỏ tình?

 2019-09-09

Bạn gái chủ động thân mật, nhưng lại không chấp nhận lời tỏ tình?

Chào bạn! Qua lời chia sẻ từ bạn tôi có thể cảm nhận được bạn đang rất bối rối, boăn khoăn không biết rõ tình cảm của cô gái ấy dành cho mình ở mức độ nào. Được biết, trong 4 tháng quen biết nhau, cô gái ấy luôn chủ động thân mật với bạn hằng ngày bằng cách nhắn tin, chia sẻ chuyện vui buồn, đi chơi, nắm tay, rồi ôm bạn một cách tự nhiên... Vì vậy, bởi sự rung động từ trái tim, cảm nhận được tình cảm của cả hai đang dành cho nhau nên bạn đã chủ động thổ lộ tình cảm với cô ấy nhưng cô ấy lại chưa chấp nhận. Điều này chắc phần nào đang khiến bạn lo lắng và buồn phiền.


Bạn gái chủ động thân mật, nhưng lại không chấp nhận lời tỏ tình?

Tuy nhiên, cô gái ấy chỉ trả lời bạn ‘chưa sẵn sàng’. Nên câu trả lời này không hẵn là từ chối tình cảm của bạn đâu nhé. Chỉ là trong khoảng thời gian quá ngắn võn vẹn 4 tháng, có lẽ cô ấy chưa xác định được rõ tình cảm của mình, đang muốn tìm hiểu về bạn và cũng nhầm cho bạn thêm thời gian để bạn chứng mình tình cảm của bạn dành cho cô ấy thật chân thành để cô ấy tin chắc một điều niềm tin, tình cảm của mình đặt đúng chỗ.

Tôi từng trải qua hơn nửa cuộc đời, cho đến bây giờ tôi chưa thấy bất kì một cô gái nào không có tình cảm với đối phương mà chủ động thân thiết như những cặp yêu nhau, chia sẻ chuyện cá nhân, gia đình, công việc. Như vậy, nhiều điều trên chắc bạn đã biết rõ tình cảm cô ấy dành cho bạn rồi chứ? Cô ấy muốn thêm thời gian chứng tỏ rằng cô gái ấy là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Trước phản ứng của cô gái như vậy, nếu bạn đã xác định yêu thương cô gái ấy thật lòng, muốn tiến triển mối quan hệ này xa hơn nữa thì bạn cứ tiếp tục kiên trì đợi chờ và chứng minh cho cô gái ấy thấy tình yêu của bạn dành cho cô ấy rất chân thành, nếu thật sự cô gái có tình cảm với bạn thì sẽ rung động và chấp nhận tình cảm của bạn sớm thôi.

Chúc bạn may mắn!