Giữ lửa khi yêu lâu

 2019-09-11

NHỮNG CHÀNG TRAI – CÔ GÁI GIỮ LỬA KHI YÊU LÂU

Nhớ ngày ấy khi mới quen nhau, nhất cử nhất động của nàng chàng đều quan tâm từng chút từng chút một, lo lắng, săn sóc, đón đưa nàng mỗi ngày. Những buổi chiều hẹn hò cùng nàng đi dạo ngoài phố, mua những món ăn nàng thích đưa đến tận phòng. Nửa đêm nhớ quá còn đứng trước cổng nhà nàng ngóng mãi không thôi.


Giữ lửa khi yêu lâu

Nàng thì ngại ngùng e thẹn mỗi khi nhìn vào mắt chàng, đến cả nắm tay nhau tim cũng đập loạn xạ, má hây hây thoáng hồng, miệng luôn cười chúm chím. Xa nhau một giây thôi là nhớ nhau đến nôn nao cả người.

Còn khi đã yêu lâu... nàng sẽ chẳng còn quá hồi hộp xúc động khi đi cạnh chàng nữa, chàng cũng chẳng còn săn sóc nàng tận tình như xưa. Thậm chí cả tuần, cả tháng không gặp cũng chẳng thấy nhớ nhung gì cả.

Ngày ấy lúc mới yêu, trong mắt chàng lúc nào cũng là hình bóng nàng, chỉ một cái nhăn mày của nàng cũng khiến chàng xót xa. Chàng thật là lịch thiệp trong bộ quần áo phẳng phiu sạch sẽ, mỗi lần hẹn hò nhau là xịt nước hoa thơm phức đến đón nàng với bó hoa trong tay. Nàng thì xinh đẹp trong bộ cánh nhã nhặn và make up sương sương, bắt chàng chờ cả tiếng trước cổng rồi mới chịu xuống gặp.

Khi đã yêu lâu, nàng còn chẳng thèm trang điểm mà gặp chàng, miệng nói cười haha thoải mái. Chàng dắt nàng đi uống nước với combo quần đùi và đôi dép tổ ong, râu tóc lùm xùm trông như người lâu ngày không tắm rửa. Nhưng chẳng ngại ngần gì khi nắm tay nhau.

Những cặp đôi yêu lâu cũng có rất nhiều điều thú vị, nếu cặp đôi nào có thể thấu hiểu, tin tưởng nhau vượt qua được khoảng thời gian này thì sẽ có một tương lai tươi sáng. Nhưng đôi khi cũng cần cẩn thận với những sóng gió ông trời ban cho, điều cần nhất là luôn giữ được tình cảm ở mức ổn định, nếu xuống quá thấp thì bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đó.

Vậy, nên làm gì để giữ lửa cho tình yêu?

Các cặp hài hước thường giữ được nhau lâu hơn, bạn có biết tại sao không? Vì họ luôn sáng tạo, hài hước đem lại niềm vui cho nửa kia của mình. Con người luôn bị cuốn hút bởi niềm vui. Thử tưởng tượng bạn là một người luôn luôn u sầu thì ai muốn ở cạnh bạn mãi cơ chứ. Hãy tạo cho nửa kia một sự vui thích thoải mái khi bên cạnh bạn, thì dù sóng gió thế nào họ cũng không muốn rời xa bạn đâu.

Đừng nghĩ vì yêu lâu rồi mà các chàng trai bỏ lơ bạn gái trong những dịp lễ hay cuối tuần, đó là lúc bạn để cơ hội cho người khác nắm tay cô ấy mất đó. Hãy tạo những niềm vui nhỏ nhỏ cùng cô ấy, lâu lâu đi du lịch đổi gió để hâm nóng tình cảm nhé. Còn các nàng cũng vậy, đừng mãi ở thế bị động chờ anh ấy làm gì đó cho mình, bất cứ mối quan hệ nào cũng có sự cho đi và nhận lại. Hãy trao đi hành động yêu thương và bạn cũng sẽ nhận được yêu thương thật nhiều. Nếu không biết cách làm thế nào thì phải học và cách học tốt nhất là đọc sách và đúc rút kinh nghiệm từ những lần thực hành để mối quan hệ ngày càng tốt hơn nhé.

Để giữ tình yêu được bền lâu không những là chỉ lo cho cô ấy hay anh ấy không thôi đâu nhé! Hãy thường xuyên đến thăm gia đình của nửa kia, sự gắn kết với những thành viên trong gia đình sẽ là một sự hậu thuẫn tuyệt vời cho hạnh phúc của đôi bạn trong tương lai đó.

Chúc các cặp đôi đang yêu nhau sẽ giữ được nhau mãi mãi và có một tình yêu bất diệt nhé!