Café và những buổi hẹn hò đầu tiên

 2019-09-13

Café và những buổi hẹn hò đầu tiên

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò đầu tiên, thì mình có thể cho các bạn một vài ý tưởng. Ý tưởng ở đây sẽ giúp bạn đến gần hơn với đối tượng của mình chứ không phải là 1 kế hoạch tiêu tiền và lấy le với các bạn gái. Mình là 1 cô gái không thích lắm với những việc hẹn hò ở trung tâm thương mại hay là rạp chiếu phim… Nơi người ta đổi gió relax và tiêu tiền. Nơi mà các cô gái thực dụng thì không dấu nổi ham muốn mua sắm và rất có lợi cho các cánh đàn ông ví dày thể hiện mình.


Café và những buổi hẹn hò đầu tiên

Có 1 nơi đơn giản hơn, nơi mà chúng ta không cần nhìn vào cách tiêu tiền của nhau, nơi mà chúng ta nói chuyện và nhìn vào tâm hồn của nhau, đó là các quán cà phê. Mình là 1 người thích cà phê nhưng mà cà phê thì không khó để pha không khó để ngon quan trọng là không gian, mình và người đối diện. Vì mình đang nói đến hẹn hò những buổi đầu tiên mà cụ thể hơn là với đối tượng mà bạn đang tìm hiểu , hay là bạn cũng quan tâm và thích người ta rồi.

Trước khi bàn cách làm thế nào để lấy lòng đối tượng thì bạn hãy chọn 1 không gian hợp lý, và có 1 khoảng cách hợp lý với đối tượng. Bởi vì mỗi người chúng ta có 1 khoảng không gian nơi mà người khác không nên tùy tiện hà hơi, phả khói thuốc, hay đụng chân đụng tay… đó là văn hóa trong giao tiếp.

Bài toán tiếp theo hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy chia sẻ chính bản thân bạn và tính cách của bạn. Hãy nói về những thứ mà bạn quan tâm, bạn giỏi để thể hiện bản thân mình. Và quan tâm đến người đối diện, để hiểu hơn về người mình đang tìm hiểu. Nếu bạn là 1 chàng trai không giỏi ăn nói, hay không nghĩ ra được chủ đề gì để nói, thì hãy học cách đặt câu hỏi và mình thì lắng nghe nhiều hơn. Người đấy có thể kể cho bạn nghe về sở thích, 1 vài khó khăn trong công việc, 1 vài khúc mắc với đồng nghiệp, hay chuyện gia đình… những gì mà người ý đang quan tâm , quan trọng là bạn phải biết đặt câu hỏi. Đó là nơi bạn lắng nghe, chia sẻ và quan tâm.

Và sau buổi hẹn hò đó, hóa đơn không phải là 1 thứ quan trọng, quan trọng là dư vị của tính cách, tâm hồn và café chính là chất xúc tác với 1 không gian sang trọng, lịch sự, lãng mạn sẽ là kỷ niệm đẹp với 2 người.