Làm sao để người khác thích bạn

 2019-09-14

Làm sao để người khác thích bạn

Nếu như bạn còn trẻ và đang suy nghĩ về việc làm sao để đối tượng thích mình đa phần là bạn sẽ lao đầu vào tìm hiểu đối tượng, đối tượng thích gì, sở thích là gì, tính cách là gì…. Nói nôm na là sẽ cố gắng làm hài lòng đối tượng. Nhưng khi bạn đã trải qua kha khá mối tình bạn sẽ nhận ra rằng đâu cần phải sống chết để yêu 1 ai đó và không có người này thì sẽ có người khác thì bạn sẽ thấy rằng việc cố gắng để người khác thích mình trước khi nằm ở người khác thì đầu tiên bạn phải thích chính bạn. Và nếu như bạn không thích chính bạn thì người khác làm sao có thể thích bạn được. Việc có dăm ba mối tình sẽ khiến bạn khôn ngoan hơn, rằng việc đầu tư vào lấy lòng người khác cũng chẳng bằng đầu tư vào chính mình, theo đuổi những gì mình đề ra, khiến mình có giá trị và sau đó là có sức hút. Vì thế mà bao nhiêu cô gái trẻ mới chết mê chết mệt mấy cái người đàn ông thành đạt mặc dù là họ không còn trẻ nữa.


Làm sao để người khác thích bạn

Xong rồi, giá trị của bạn sẽ làm nên sự tự tin của bạn. Mà không có tự tin thì đã thất bại 1 nửa rồi.

Bỏ qua những sự phù phiếm bên ngoài như là hình thức, quần áo và xe cộ… điều đó tùy thuộc vào kinh tế của bạn. Những người yêu bạn về tính cách thì sẽ yêu bạn mọi mặt cả về hình thức, về hoàn cảnh và chấp nhận cả những thứ không hoàn hảo. Một số người thì yêu bằng mắt, một số người thì yêu bằng tai. Và cũng có những người không chấp nhận 1 người dành hết phần lớn lương tháng của mình để mua sắm, hay mua những món hàng quá xa xỉ mà không biết vun vén. Một số người thì lại phải luôn thể hiện mình ăn mặc ra sao và đi xe gì. Nhưng đa phần là bạn chỉ cần mặc phù hợp với người bạn, với kinh tế của bạn và địa điểm hoàn cảnh giao tiếp.

Thể hiện bản thân thế nào sẽ tùy vào bạn thôi nhưng bạn sẽ biết phải làm gì dựa vào sự quan tâm phù hợp với đối tượng. Mặc dù là mình đã nói bạn sẽ có ít nhất vài mối tình tiền hôn nhân, nhưng mình khuyên bạn là hãy cứ quan tâm đến người khác đi, vì tình yêu sẽ làm cho bạn trưởng thành lên rất nhiều so với việc sống thờ ơ và vì vậy bạn cũng không lỗ đâu. Mỗi vấp ngã kể cả việc bị từ chối hay chia tay cũng sẽ là những bài học đắt giá mà bạn nên có trước khi có 1 cuộc hôn nhân thực sự. Và 1 điều không thể thiếu được đó là sự chân thành, làm cái gì cũng bằng cả trái tim. Khi đó dù bạn có thất bại thì cũng không phải hối tiếc, coi như là không hợp thôi.