Bị từ chối trong tình yêu

 2019-09-15

Bị từ chối trong tình yêu.

Bị từ chối trong tình yêu sẽ làm chúng ta suy nghĩ rất nhiều. Đặt ra trong mình những câu hỏi, tại sao người ta không thích mình, tại sao anh ý lại thích cô kia, cô kia có điểm gì tốt, cô ấy có cái gì mà mình không có. Sự từ chối đó làm chúng ta buồn vì không có được thứ tình cảm mà mình muốn. Nhưng nó giúp chúng ta hoàn thiện bản thân mình để chiếm được những cảm tình từ phía người khác. Nên cũng có thể suy nghĩ 1 cách tích cực. Ai cũng là người cũng từng từ chối người khác và cũng bị người khác từ chối.


Bị từ chối trong tình yêu

Tôi muốn sống như 1 đứa trẻ con, dễ dàng yêu và cũng không nghĩ nhiều lắm là tại sao mình yêu người này mà lại không yêu người khác. Nhưng tôi đã trưởng thành và tôi thực sự biết là mình thích gì, có cá tính của mình, mặc dù không khinh thường ai nhưng mà đơn giản là thích và không thích. Suy cho cùng thì tình yêu chỉ là 1 thứ cảm giác, và tôi cần cái cảm giác đó, chỉ cần ở bên người đó tôi thấy vui, dễ chịu. Tình yêu là 1 thứ mà nó cần sự đồng điệu trong suy nghĩ, họ tìm thấy ở nhau 1 điều gì đó trong tâm hồn. Hay nhiều người chọn ở bên cạnh 1 người mà họ cảm thấy mình được là cái gì đối với người ấy, được trân trọng và nâng niu và tại sao phải cố gắng sống chết ở bên cạnh người mà người ta không thích mình. Hãy đến với người mà như người ta nói tôi yêu em không phải vì em là ai mà là tôi là ai khi ở bên cạnh em.

Cuộc sống luôn có sự đối lập, nếu có thích thì sẽ có không thích. Vì thế, cuộc sống bạn sẽ từ chối người này người kia, yêu người này người kia và cũng bị người này người kia ghét, thích hay không thích. Điều đó làm 1 số người bị tổn thương và suy nghĩ. Nhưng chúng ta được yêu hay không được yêu, hãy nghĩ đơn giản như đó là tính cách. Có người hiền có người cá tính có người nói to có người dịu dàng… Nhưng chúng ta luôn thích cái này hơn thích cái khác để mình trở thành, và cũng thích tính cách này hơn tính cách khác của người khác. Và chúng ta có cần điều chỉnh mình trước khi điều chỉnh tình cảm từ phía người khác. Nếu không điều chỉnh được thì khi bị từ chối hãy nghĩ đơn giản đó là sự không phù hợp.