Phụ nữ cần người đàn ông như thế nào trong hôn nhân?

 2019-09-16

Phụ nữ cần người đàn ông như thế nào trong hôn nhân?

Trước tiên, nói về phụ nữ, đây là phái thường được ví như những sinh vật phức tạp. Họ cần nhiều thứ, rất nhiều thứ. Và trong tình yêu, đặc biệt là hôn nhân, họ chờ đợi người đàn ông của mình cung cấp những thứ đó, thậm chí cả khi họ chưa giải thích điều họ cần và muốn, hoặc kể cả khi thứ họ cần và muốn 5 phút trước hoàn toàn khác với thứ họ cần và muốn ngay lúc này. Trên thực tế, cách duy nhất để một người phụ nữ được thỏa mãn hoàn toàn là có được bốn người đàn ông kết hợp trong một người – một người già, một người xấu, một người Mandigo, và một người đồng tính. Bốn người này kết hợp lại sẽ thỏa mãi mọi nhu cầu cho người phụ nữ trong hôn nhân.


Phụ nữ cần người đàn ông như thế nào trong hôn nhân?

Nói thế có nghĩa là nói rằng, người già – người sẽ ở nhà với họ, dành tiền lương hưu để chi tiêu cho họ, ôm bạn, nắm tay họ, làm họ thấy dễ chịu và không chờ đợi tình dục từ họ. Từ người này, họ có thể đảm bảo được tài chính.

Người xấu trai? Anh ta sẽ vượt qua mọi yêu cầu về trách nhiệm để giúp họ: anh ta sẽ làm bất kì thứ gì họ cần, sẽ không bao giờ lừa dối họ, tôn thờ họ như tôn thờ tín ngưỡng đẹp nhất của anh ta. Anh ta sẽ đón con và chăm sóc con giúp họ, chở họ đi mua sắm, dọn dẹp nhà cửa và chia sẻ gánh nặng gia đình cùng họ. Anh ta sẽ đáp ứng tất cả những gì họ muốn trong khả năng của mình bởi vì anh ta rất sung sướng khi một người như họ lại chọn anh ta. Từ người này, họ có được “thời gian cho riêng mình”.

Và rồi, phụ nữ cần một người đàn ông Mandingo. Mandigo là mẫu người đàn ông to lớn, có thể không thông minh cho lắm và không có nổi một câu chuyện hay nhưng anh ta sẽ giúp người phụ nữ thỏa mãn tình dục mê mẩn. Điều này là điều dễ hiểu. Nếu một người phụ nữ phủ định sự quan trọng của tình dục trong hôn nhân thì chính là người nói dối. Nếu người đàn ông không đáp ứng được nhu cầu sinh lý bình thường này thì người phụ nữ sẽ đi tìm kiếm ở chỗ khác, khả năng đổ vỡ trong tình yêu bởi vậy mà rất dễ dàng xảy ra.

Cuối cùng, người phụ nữ cần một chàng đồng tính. Đây là một người họ có thể đi mua sắm cùng, một người không muốn bất kì điều gì từ họ ngoài những câu chuyện tầm phào, lắng nghe bạn kể tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống một cách thích thú và cho họ mọi kiểu tâm sự, trò chuyện họ cần.

Như vậy, nói như trên là để nói rằng, người phụ nữ cần một người đàn ông có thể làm cho họ đủ những gì mà bốn người đàn ông trên có thể làm được. Tài chính. Sẻ chia. Tình dục. Và thấu hiểu. Một người đàn ông nếu không đem đến được cho người phụ nữ những điều trên thì họ sẽ kiếm tìm một người khác sẵn sàng làm như thế. Hôn nhân của những người phụ nữ không thể tồn tại mà không có những thứ họ cần.