Cầu tiến với đối tác kiêu kỳ

 2019-09-18

Cầu tiến với đối tác kiêu kỳ

Những người kiêu kỳ hiểu rất rõ chuyện tình ái. Không chỉ nắm bắt trái tim mà còn nắm bắt cả tâm lý của bạn, và vẽ sẵn cả con đường ra cho bạn để trinh phục họ, nhưng mà trên con đường đó, họ chẳng mảy may đi một bước chân nào mà chỉ có bạn là người tiến đến họ.


Cầu tiến với đối tác kiêu kỳ

Để tự tin với điều đó, những người kiêu kỳ ý thức rất rõ bản thân, những gì họ sở hữu. Đa phần về mặt hình thức là họ rất đầu tư cho bản thân, điều đó như nâng tầm sự tự tin của họ cho chính mình và trong mắt người khác. Thứ hai là thường có khướu ăn nói, và vì vậy họ cũng có nhiều mối quan hệ, nhất là những đối tác dễ dãi như chúng ta đây, vì vậy mà họ không cô đơn và những gì họ thể hiện với bạn như một thông điệp nếu không có bạn thì họ luôn có người khác. Còn những thứ khác của họ đều ổn, nói chung là một người khá ổn trong công việc, tình yêu hay là gia đình, còn một người bất ổn thì luôn không tự tin.

Trái ngược với những người kiêu kỳ là những người luôn chạy theo vồ vập tình cảm của người khác, một bên rất nắm bắt tâm lý của người khác còn một bên thì chẳng hiểu gì cả, họ đem hết tình cảm và sự quan tâm của mình ra để thể hiện, nhưng mọi việc đều không ăn thua. Bởi vì sự quan tâm và những tình cảm vụng về thì không được đánh giá cao. Một người ý thức được giá trị của bản thân mình sẽ dậy bạn ý thức giá trị của bản thân bạn như những gì mà họ đánh giá và đề cao.

Họ thường không là người nhắn tin trước, không là người chủ động hẹn gặp, không like các bài viết sặc mùi tình cảm ngốc nghếch của bạn, không tag không share không bao giờ nâng tầm giá trị của người khác. Họ không trả lời tin nhắn của bạn ngay để bạn biết thế nào là chờ đợi, và cái gì được mong mỏi thì có vẻ như cũng tăng giá trị lên. Để có một cuộc hẹn với người đấy bạn cũng không bao giờ có một cách dễ dàng, đa phần sẽ không bao giờ trả tiền cho cuộc hẹn vì bạn là người cần họ chứ không phải họ cần bạn.

Nếu là người không khôn ngoan cho lắm thì bạn sẽ khá là cảm thấy mệt mỏi chạy theo và làm cái đuôi của đối tượng. Nhưng mà rốt cuộc chỉ nhận được kết quả đắng ngắt.

Những người khôn ngoan thường ý thức rất rõ giá trị của bản thân mình. Nên họ không bao giờ chạy theo vồ vập người khác bằng cách mua vui cho đối tượng. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn chỉ là người tình cảm và luôn biết dành cho người khác sự cung phụng, cái người ta cần là sự thông minh, hiểu biết, và hấp dẫn. Với tính cách đối lập nhau nhưng khi bạn vẫn bị thu hút bởi 1 người kiêu kỳ, thì cái bạn cần là phải thật chậm rãi và kiên nhẫn, ý thức được giá trị của bản thân và tự mình làm nên sức hút.