Hãy yêu những gì thực tế và không bao giờ chờ đợi.

 2019-09-21

Hãy yêu những gì thực tế và không bao giờ chờ đợi.

Chúng ta đều có những rung động đầu đời, nơi mà người chúng ta nghĩ đến được lý tưởng hóa thành những hoàng tử , những bà hoàng trong chuyện cổ tích. Điều đó sẽ làm cho chúng ta tổn thương khi bước vào cuộc sống, điều mà những cô bé và những cậu bé thiếu chín chắn đều phải trải qua.


Hãy yêu những gì thực tế và không bao giờ chờ đợi.

Thực tế thì hoàng tử chỉ ăn mặc đẹp, cưỡi một con bạch mã và hoàng tử chỉ cưới công chúa. Nên đừng chờ đợi hoàng tử sẽ đến trong cuộc đời bạn nếu như bạn không tự biến mình thành một nàng công chúa xinh đẹp. Và bạn là một nàng công chúa với tất cả những rắc rối của cuộc đời. Cuộc sống với cơm áo gạo tiền khiến bạn sẽ nhận ra mình không còn là một nàng công chúa nữa, và người hùng thì chẳng bao giờ đến.

Bạn sẽ bước sang một tình yêu mới, tình yêu của tuổi trưởng thành, nơi những gì bạn yêu chính là cuộc sống hàng ngày, là cơm nước, là quần áo sạch sẽ đẹp đẽ, là nhà cửa tươm tất, là một người chồng chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm, yêu thương vợ con, là những đứa con ngoan và thích đồ ăn bạn nấu. Người đó xoa dịu bạn tất cả những chật vật của cuộc đời và cả những tự ti của bạn nữa.

Không phải một người yêu đến khi mà bạn cố tỏ ra là mình hoàn hảo, mà là người sẽ khiến bạn tốt hơn mỗi ngày. Không phải là một hoàng tử trong tưởng tượng mà là một người ngay trước mắt. người không bắt bạn phải chờ đợi để gặp, người không bắt bạn phải sũng nước mắt, người không bao giờ đem bạn đặt lên bàn cân so sánh bạn được hay không được. Chỉ đơn giản là một người nguyện đồng cam cộng khổ với bạn, và trong cái khổ bạn sẽ cảm thấy có những niềm hạnh phúc khi ở bên người đấy.

Hạnh phúc không phải là cái đích đến, không cần phải mải miết chạy theo, hạnh phúc là cuộc sống hàng ngày được dễ thở dễ chịu với một người đàn ông mà không làm khổ bạn. Như vậy là OK rồi.