Yêu nhau bao lâu thì được quan hệ tình dục?

 2019-09-16

Yêu nhau bao lâu thì được quan hệ tình dục?

Yêu nhau bao lâu thì được quan hệ tình dục? Không có một câu trả lời nào chính xác cho việc tình yêu qua một ngày, một tuần, hay một năm… sẽ có sự tiếp xúc về thể xác. Không ai biết như thế nào là quá nhanh hay quá chậm, bởi thực chất, chính người trong cuộc mới trả lời được câu hỏi đó.


Yêu nhau bao lâu thì được quan hệ tình dục?

Mỗi người có một quan niệm riêng về tình dục, không ai giống ai. Có những người phụ nữ mạnh bạo, họ thích khám phá người đàn ông sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Nhưng cũng có người giữ mình hơn và không thích như vậy.

Sex cũng giống như một món ăn, vị ngon hay không tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Nhiều người cho rằng, phụ nữ khi đã cởi mở thì rất chủ động trong chuyện chăn gối, thậm chí nhu cầu còn cao hơn đàn ông. Họ yêu hết mình, cho hết tất cả, mặc kệ những quan điểm gò bó về hôn nhân, đạo đức, trinh tiết… thời xưa.

Vậy sex có khiến cho tình yêu của bạn thêm bền chặt, mặn nồng hơn không? Câu trả lời là chưa chắc. Nếu như bạn và người ấy thực sự hướng về nhau, 2 người hòa hợp trong chuyện chăn gối thì tất nhiên, sau khi gần gũi thể xác tình cảm sẽ đi lên tốt đẹp. Còn nếu ngược lại, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung thì sao? Có thể một trong hai sẽ không hài lòng và muốn tìm kiếm gu mới.

Sex thực sự quan trọng trong đời sống hôn nhân, gia đình. Vì vậy không ít người sau khi cảm thấy không hòa hợp trong chuyện ấy đã tìm đến giải pháp chia tay. Quan niệm về tình dục ngày càng phóng khoáng, dù là đàn ông hay phụ nữ, họ luôn hướng tới những đối tượng có thể làm mình thỏa mãn dục vọng.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, cái gì quá dễ chinh phục thì sẽ gây nhàm chán nhanh chóng. Đừng biến mình thành một người mất đi giá trị trong mắt đối phương. Khi nào thì bạn thực sự sẵn sàng gần gũi với người ấy? Đó là khi:

  • Hai bạn đã có một thời gian yêu nhau, tìm hiểu nhau. Có thể không cần quá lâu nhưng phải đủ để bạn hiểu được tính cách của đối phương ra sao.
    Bạn và người ấy thật lòng hướng về nhau.
  • Cuộc sống của 2 bạn đều đã ổn định để có thể chịu trách nhiệm trước những việc mình làm.
  • Thời điểm thích hợp, không gian lãng mạn khiến bạn không thể cưỡng lại.

Tình dục sẽ khiến tình yêu của bạn thăng hoa nếu như bạn biết giữ lý trí của mình. Hãy biết mình đang làm gì, muốn gì và đừng bao giờ bị mất phương hướng trong tình yêu!