Các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của người đàn ông

 2020-02-03

Các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của người đàn ông

Bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của người đàn ông chính là những điểm nhiều đầu mút thần kinh hoặc các vùng da mỏng trên cơ thể. Nắm được “điểm yếu” của các anh chàng thì chỉ cần chạm nhẹ thì phái nam sẽ muốn làm tình với bạn ngay lập tức. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này bạn nhé!


Các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của người đàn ông

Kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của người đàn ông sẽ giúp họ sản sinh ra oxytocin và serotonin - các hormon này giúp phái nam cảm thấy mạnh mẽ, kích thích trước khi làm tình. Để việc ái ân diễn ra sung mãn và mang đến bạn những giây phút thăng hoa thì đừng bỏ qua những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể dưới đây nhé.

Kích thích các bộ phận nhạy cảm giúp cuộc ái ân thêm thăng hoa, trọn vẹn

Cổ và tai

Có thể khẳng định rằng, cổ và tai chính là những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể của người đàn ông lẫn đàn bà. Khi tác động đến những cơ quan này thì sẽ mang đến cho bản thân những giây phút cực khoái và kích thích làm tình.

Mơn trớn cổ và tai khiến chàng muốn ăn tươi nuốt sống bạn khi làm tình

Cách đơn giản nhất để khiến cho chàng sướng đê mê đó chính là sử dụng nghệ thuật của chiếc lưỡi để mơn trớn từ tai xuống cổ. Hãy làm mọi thứ thật nhẹ nhàng, điêu luyện, lâu lâu cắn yêu một xíu để xem được cảm nhận của chàng nhé.

Bên cạnh đó, vùng gáy cũng là bộ phận nhạy cảm khiến chàng cảm thấy hào hứng trước khi nhập cuộc. Hãy ôm chàng từ phía sau, hôn và liếm lưỡi từ sau gáy thật nhẹ nhàng. Kể cả đang giận dỗi cũng khiến chàng trở nên xiêu lòng và không muốn rời xa vòng tay của bạn.

Bụng và ngực

Bạn nghĩ rằng, chỉ có phụ nữ mới thích hôn hít vào ngực thôi ư? Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi vì nam giới cũng rất thích kiểu âu yếm này đấy. Chỉ với một vài cái hôn nhẹ thì chàng đã sướng điên lên được ấy.

Bụng và ngực cũng là những bộ phận giúp chàng cảm nhận được sung sướng khi kích thích

Tương tự, bụng dưới cũng là bộ phận mà nàng nên chăm chút cho màn dạo đầu. Chỉ cần đưa lưỡi lướt nhẹ nhàng ở khoang bụng, nếu có thể lướt xuống “cậu bé” thì đây quả thực là một màn âu yếm trên cả tuyệt vời.

Chắc chắn chàng sẽ “vật” bạn xuống giường mà nhanh chóng làm tình, lúc này cơ thể 2 người đã hòa quyện làm 1 với nhau. Vì vậy cuộc “yêu” sẽ cảm thấy rất nồng nhiệt, mãnh liệt không ngờ.

Vùng đùi

Vùng đùi là bộ phận chứa rất nhiều dây thần kinh cảm xúc vì vậy đây là vùng cực kỳ nhạy cảm, chỉ cần vuốt ve vài cái là “cậu nhỏ” của chàng đã bắt đầu kích thích rồi đấy.

Nếu muốn kích thích chàng hơn thì bạn nên dùng tay bóp bóp đùi của chàng, sau đó tấn công lên hông và ngược lại. Động tác này lặp đi lặp lại vài lần chắc chắn khiến chàng sướng không tả được. Đừng quên thực hiện tương tự với đùi trong đến khi chàng cảm thấy không chịu được.

Bộ phận này nhạy cảm đến mức cho dù chàng mặc quần jean thì cũng sẽ bị mê hoặc nhanh chóng. Cho nên đừng bỏ lỡ hành động này đếu muốn người bên cạnh của mình phê pha nhé.

Lòng bàn tay, bàn chân và lưng

Đây là bộ phận nhạy cảm khi chứa rất nhiều dây thần kinh li ti, những chi tiết này quyết định đến cảm giác và hưng phấn của phái nam trước khi làm tình. Chỉ cần dành 5 - 10 phút tác động nhẹ vào lòng bàn tay, lòng bàn chân và lưng thì cơ thể chàng sẽ được thư giãn hoàn toàn.

Xoa, nắn lòng bàn tay và lòng bàn chân giúp chàng dễ chịu và thoải mái

Bạn có thể dùng tay để xoa, nắn bàn tay, bàn chân của chàng. Hoặc muốn mãnh liệt hơn thì có thể sử dụng ngực để tác động vào các bộ phận kể trên, sự mềm mại của bộ ngực sẽ khiến các đấng mày râu sướng đứ đừ, mãi không muốn buông bạn.

Với phần lưng, bạn có thể massage chậm rãi chạy từ sống lưng đến tận thắt lưng dưới. Động tác này giúp làm ấm cơ thể, giúp phái nam cảm nhận được sự thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nếu biết bấm huyệt thì bạn có thể tận dụng động tác này để các cơ trên cơ thể của chàng được thả lỏng.

Kích thích bộ phận nhạy cảm giúp cuộc yêu thêm thăng hoa

Chỉ cần chú trọng những tiểu tiết trên cơ thể và massage nhẹ nhàng thì cuộc yêu của 2 bạn sẽ trở nên phê hơn, sung sướng hơn. Trong cuộc làm tình, màn dạo đầu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy nên hành dành thời gian để thực hiện và tập luyện thêm vào kỹ năng để chàng cảm thấy hưng phấn và không muốn rời xa cơ thể bạn nhé.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây thì mọi người đã hiểu rõ hơn các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của nam giới khi được kích thích. Đừng quên áp dụng các chia sẻ này để việc âu yếm của bạn và người tình thêm phần trọn vẹn.