Tại sao “yêu” mãi mà nàng không thể lên đỉnh? Làm sao để khắc phục?

 2019-09-17

Tại sao “yêu” mãi mà nàng không thể lên đỉnh? Làm sao để khắc phục?

Những cuộc mây mưa thực sự thành công khi cả hai đều “lên đỉnh”, cảm giác cực khoái sẽ giúp cuộc yêu trở nên trọn vẹn và tình yêu viên mãn, thăng hoa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi lại khó có được sự hòa hợp trong vấn đề này. Thông thường, nam giới chỉ đạt cực khoái từ 3 đến 10 giây còn nữ giới thì phong phú hơn và khác biệt hơn. Họ có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp nhưng cũng có rất nhiều người khó khăn không thể lên đỉnh. Vậy lý do ở đâu?


Tại sao “yêu” mãi mà nàng không thể lên đỉnh? Làm sao để khắc phục?

Tư thế làm tình chưa thực sự phù hợp

Tư thế làm tình chưa thực sự phù hợp là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cuộc yêu thất bại. Hiện nay, có rất nhiều tư thế làm tình khác nhau cho các bạn chọn. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì sẽ có những tư thế riêng có thể chạm được vào điểm G khiến họ sung sướng. Đa số phụ nữ đều lên đỉnh dễ dàng ở tư thế truyền thống, tuy nhiên cũng một số người thấy nhàm chán. Hãy tạo sự thoải mái bằng việc tìm hiểu, lắng nghe nàng để biết bạn tình của mình thích tư thế nào nhất. Hãy nhớ nguyên tắc nhẹ nhàng, rồi dần dần tăng tốc và dồn dập thì “lên đỉnh” chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi nhé.

Màn dạo đầu chưa khiến nàng đủ kích thích

Một trong những yếu tố then chốt cho cuộc yêu thành công mỹ mãn chính là màn dạo đầu. Thế nhưng rất nhiều anh chàng lại nôn nóng bỏ qua mà “vồ vập” lấy cô gái của mình. Bỏ lỡ màn dạo đầu sẽ là sự sai lầm khiến cuộc yêu của hai bạn bị thiêu trụi không vết tích. Nếu nàng chưa đủ sẵn sàng mà bạn đã vội “tiếp cận” cô bé thì nàng chỉ thấy đau rát và khó chịu . Điểm G bị lãng quên thì dĩ nhiên nàng không thể nào đạt tới cực khoái được.

Mệt mỏi, stress

Mệt mỏi, stress là yếu tố khiến bạn tình rất khó lên đỉnh dù là nữ hay nam. Chính vì vậy hãy thật sự thấu hiểu cho cô gái của mình. Nếu nàng thật sự không quá hứng thú hay có cảm xúc với một cuộc yêu thì khoan vội, hãy nhường nhịn ôm ấp vỗ về nàng thay vì ích kỷ chỉ đòi hỏi cho mình. Đặc biệt tình trạng mệt mỏi, stress ở nữ giới sẽ trầm trọng hơn nam khi ức chế cung phản xạ khoái cảm gây ngừng nhạy khiến nàng mất hoàn toàn ham muốn.

Bị ảnh hưởng tâm lý và tư tưởng không tập trung

Nếu bạn không biết cách kéo bạn tình hoàn toàn tập trung vào cuộc yêu thì nàng sẽ rất khó lên đỉnh. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nếu phụ nữ còn lo lắng hay bận tâm đến chuyện khác trong quá trình yêu thì rất khó để lên đỉnh. Chính vì vậy, đừng quên thỏ thẻ vào tai nàng những lời yêu đương ngọt ngào nhất và đưa nàng chìm đắm vào những cảm xúc đê mê để nàng không thể nào nghĩ được chuyện gì khác nữa nhé.

Đặc thù cơ thể

Một trong những nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến khả năng lên đỉnh của nàng chính là đặc thù cơ thể của nàng. Chính điều này là sự quyết định sự cực khoái ở phụ nữ phân ra thành các loại khác nhau. Nhiều người đã có thể lên đỉnh ngay khi kích thích vòng 1 hoặc dùng tay kích thích âm đạo. Tuy nhiên nhiều người khi chàng đã dùng hết sức quan hệ vẫn không lên đỉnh được. Vậy thì yếu tố quan trọng nhất chính là vị trí, kích thước của cô bé; đặc biệt là điểm G. Nếu chàng không tìm ra được điểm G của nàng và kích thích nó một cách khéo léo thì rất khó để lên đỉnh. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì kích thước và vị trí của cổ tử cung là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự cực khoái. Nếu nàng có cổ tử cung càng nhỏ thì việc cực khoái càng khó khăn.

Ngoài ra, sự mất cân bằng hormone, phụ nữ tiền mãn kinh hay trong thời gian mang thai cũng sẽ bị hạn chế ở khả năng cực khoái hơn. Vậy điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là mỗi người phụ nữ đều có những vùng kích thích riêng và điều quan trọng cốt yếu nhất là bạn và đối tác phải tìm ra nó.

Sự ngượng ngùng trong suy nghĩ

Bạn biết không? Mặc dù quan hệ và việc đạt cực khoái là cảm xúc nhưng nó lại hoàn toàn do não điều khiển. Vì vậy, nếu não bạn không muốn đạt cực khoái thì dĩ nhiên việc này rất khó diễn ra. Chính vì vậy nếu cô gái của bạn ngượng ngùng hay cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc trước mặt bạn thì sẽ rất khó để nàng lên đỉnh. Hãy xóa tan sự xấu hổ này cho nàng, gỡ bỏ rào cản để cả hai đều có thể lên đỉnh nhé.

Vậy bạn làm gì để giúp phụ nữ có thể lên đỉnh dễ dàng? Bạn cần cần hiểu về nhu cầu và cơ thể của bạn nữ và cả bạn. Đặc biệt, hãy thẳng thắn chia sẻ và cùng tìm ra tiếng nói hòa hợp trong đời sống chăn gối nhé. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên hâm nóng tình yêu của cả hai người vì đây là gia vị giúp mọi cuộc yêu trở nên ngọt ngào, cháy nồng và hòa hợp hơn.