Những điều khiến chàng thích thú đến phát điên vì nàng trong cuộc “yêu”

 2019-09-18

Những điều khiến chàng thích thú đến phát điên vì nàng trong cuộc “yêu”

Bạn biết không? Đàn ông thường có xu hướng chọn lựa gắn bó lâu dài bên những cô gái ngoan hiền, nết na và chỉ vui chơi qua đường với những cô gái nóng bỏng, lả lơi. Thế nhưng khi đã trở thành vợ chồng hay xác định là bạn đời của nhau, các nàng nên hiểu sự cứng nhắc và rập khuôn quá mức sẽ gây ra sự nhàm chán. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều anh chồng lén lút ngoại tình hay ăn phở bên ngoài. Hãy là một người phụ nữ tính tế khi ngoan hiền đúng chỗ và hư có chừng mực. Trên giường, không một ai đánh giá bạn là người như thế nào. Hãy thay đổi và trở thành một người bạn tình gợi cảm, cuốn hút khiến chàng mê mệt không muốn rời. Tin tôi đi! Tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt và thăng hoa hơn bao giờ hết!


Những điều khiến chàng thích thú đến phát điên vì nàng trong cuộc “yêu”

Hãy chủ động “lên tiếng” thay vì chỉ biết im lặng

Việc bạn chỉ biết cắn chặt môi im lặng quả thực vô cùng nhàm chán. Cũng bởi rào cản tâm lý e ngại nên thường phái nữ không dám bày tỏ ham muốn với bạn tình của mình. Tuy nhiên, ngược lại hoàn toàn với bạn là đa số các chàng đều mong muốn được bạn tình thủ thỉ vào tai những lời yêu thương ngọt ngào hay nhiều hơn như thế. Nếu quá khó khăn thì chỉ cần những câu đơn giản như “Em yêu anh” hay “Em thật sự rất thích” cũng đủ để khiến chàng sung sướng và ham muốn hơn. Những lời nói nhẹ nhàng đầy cuốn hút của nàng trên giường sẽ là liều thuốc thần dược kích thích ham muốn của chàng.

Biết sử dụng tiếng rên một cách tinh tế

Tiếng rên có thể được xem là bản năng của phụ nữ trên giường khi quan hệ. Đây là âm thanh hết sức quan trọng có vai trò làm chất xúc tác tuyệt vời cho sự thăng hoa, lên đỉnh trong các cuộc yêu. Nó còn là thứ giúp đàn ông cảm thấy mình được khẳng định bản lĩnh nam tính trước người phụ nữ của mình. Chính vì vậy đừng cố gắng kìm nén bằng việc im lặng. Tuy nhiên nên biết kiềm chế và kiểm soát tiếng rên một cách vừa phải, phù hợp với không gian mà hai bạn yêu đương để không quá lố hay giả tạo nhé.

Thay vì phó mặc thụ động thì hãy chủ động khi cần

Trong một vài trường hợp, sự chủ động của bạn có thể khiến chàng phát điên lên và càng ham muốn nàng hơn. Bạn hãy dẹp bỏ ngay tư tưởng đàn ông phải là người chủ động mọi lúc trong chuyện gần gũi. Chính sự cổ hũ và cứng nhắc này là nguyên nhân chính khiến đời sống chăn gối trở nên tẻ nhạt và chàng dần chán bạn. Chuyện chăn gối là sự hòa hợp của cả hai bạn, phải có sự phối hợp và tương tác từ đôi bên mới thật sự nồng cháy. Đôi khi bạn hãy chủ động tiến tới mời gọi chàng, chủ động một vài tư thế làm tình mình yêu thích sẽ khiến chàng bất ngờ và hưng phấn hơn. Việc chủ động dẫn dắt chàng vào những tư thế mới, những trải nghiệm mới chắc chắn sẽ tăng thêm nhiều gia vị mới mẻ cho đời sống chăn gối của hai bạn.

Chủ động tìm kiếm và hôn một vài điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

Cũng tương tự phái yếu, đàn ông có những điểm nhạy cảm nơi mà tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Thay vì chăm chăm tập trung vào cậu nhỏ thì hãy tìm đến một số bộ phận khác như đầu ngực, dái tai... Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy vô cùng kích thích và nồng nhiệt hơn trong cuộc yêu đương mây mưa với bạn.

Biết bày tỏ suy nghĩ một cách tinh tế

Biết bày tỏ suy nghĩ một cách tinh tế không chỉ khiến cuộc yêu trở nên trọn vẹn hơn mà còn khiến chàng yêu và đánh giá bạn cao hơn. Nếu chàng có làm bạn không hài lòng hay “sai sai” ở một vào chỗ nào đấy thì hãy thật tinh tế để giãi bày. Thay vì làm chàng mất mặt và xấu hổ vì buông những lời khó nghe thì hãy tìm cách để kích thích và giúp chàng hiểu ra vấn đề. Sự thông cảm và giúp đỡ chàng trong chuyện chăn gối của nàng còn là vũ khí lợi hại giúp chàng mê mệt và không muốn rời khỏi bạn nửa bước.

Tập trung kéo chàng vào cuộc yêu cuồng nhiệt và bỏ hết các chuyên ngoài lề

Rất nhiều người phụ nữ mắc phải sai lầm đó chính là kéo theo chuyện công việc, cuộc sống, xã hội... lên giường. Nếu cả ngày đã phải vật lộn với cuộc sống thì đây là khoảng thời gian để bạn và chàng giải tỏa căng thẳng, tận hưởng những giây phút yêu đương trọn vẹn. Việc đưa chuyện ngoài lề lên giường là điều sai lầm khiến hầu hết các chàng đều mất hứng, phân tâm và gây giảm ham muốn.

Hãy kiểm soát sự “lên đỉnh” một cách khéo léo

Lên đỉnh là yếu tố để đánh giá cuộc mây mưa của hai bạn có thành công hay không. Thế nhưng nó không phải là tất cả và bạn không cần tập trung quá nhiều vào việc này. Việc thể hiện một cách thái quá hay cố kìm nén đều sẽ khiến cuộc yêu kém hoàn hảo. Đặc biệt, đừng cố giả vờ lên đỉnh với chàng vì cánh đàn ông rất tinh tế trong lĩnh vực này. Hãy thả lỏng và tận hưởng giây phút thăng hoa khi bên chàng một cách tự nhiên nhất nhé.