Dấu hiệu của việc bạn đang thích thầm một ai đó

 2019-09-12

Dấu hiệu của việc bạn đang thích thầm một ai đó

Cảm giác thích một ai đó thật khó diễn tả bằng lời nói. Có khi nghĩ là không thích nhưng thật ra lại là rất thích. Vậy làm thế nào để khẳng định được bạn đang thích một người. Hãy chú ý những dấu hiệu sau đây nhé.


Dấu hiệu của việc bạn đang thích thầm một ai đó

Có cảm giác bối rối, ngại ngùng khi tiếp xúc với người đó

Dấu hiệu rõ rệt nhất để khẳng định được bạn đang thích một ai đó chính là cảm xúc của bạn khi ở cạnh họ. Cái cảm giác ngại ngùng, bối rối chính là biểu hiện rõ nhất. Chính là cái cảm giác muốn nhìn thẳng vào đối phương nhưng không dám, muốn nói chuyện nhiều hơn nhưng lại không nói nên lời. Những lúc như vậy, con tim bạn chính là nhân chứng rõ nhất để chứng minh điều này. Có lẽ nhịp tim sẽ nhanh hơn bình thường khi ở gần người bạn đó. Cái cảm giác ấy thật khó để diễn tả hết được.

Quan sát mọi thứ xung quanh họ

Bạn chú ý quan sát đến mọi điều xung quanh của người ấy khi họ ở trước mặt bạn. Từ cử chỉ, hành động, lời nói hay nụ cười. Tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh người ấy bạn đều có cảm giác muốn được biết và muốn được nhìn thấy. Đây chính là cảm giác của rất nhiều người khi thích một ai đó. Họ đều muốn quan sát tất cả mọi điều diễn ra xung quan người mình thích, ngay cả những thứ nhỏ nhất.

Muốn tạo ấn tượng khi ở trước mặt người đó

Đó là tâm lý chung của rất nhiều người trước mặt người mình thích. Việc làm này đối với họ để nhằm mục đích gây sự chú ý đối với người bạn kia. Để người bạn kia biết được sự tồn tại của mình. Và sau đó sẽ dần tiếp cận, trò chuyện làm quen với người đó.

Cố gắng bắt chuyệt mỗi khi có cơ hội

Sau khi gây được một vài ấn tượng nhỏ, bạn sẽ tìm mọi cách để có thể nói chuyện với người đó một cách nhiều hơn. Bạn cũng có thể kiếm cớ hãy tự mình tạo ra những câu chuyện, những chủ đề khác nhau để có thể kéo dài được cuộc nói chuyện.

Sẵn sàng giúp đỡ người người đó mọi việc

Bạn sẽ không ngại ngần bất cứ công việc nào nếu được người đó nhờ, hay thậm chí bạn còn là người chủ động ngỏ lời giúp đỡ để có cơ hội được gần gũi với người ấy nhều hơn. Những điều này đang chứng tỏ một điều rằng bạn đang rất thích người bạn đó và muốn tạo cơ hội để mình được tiếp xúc nhiều nhất có thể.

Luôn suy nghĩ về hình ảnh của người đó

Cho dù không được gặp mặt nhưng hình bóng của người đó vẫn luôn ở trong tâm trí bạn. Bạn thường xuyên suy nghĩ về những giây phút hai bạn ở cạnh nhau cười nói vui vẻ. Cùng với đó là chút cảm giác nhớ nhung và mong muốn có cơ hội để được nhìn thấy người ấy.

Nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đã thích người bạn đó rồi. Và việc làm tiếp theo của bạn đó chính là thổ lộ tình cảm của mình với người bạn kia để chấm dứt những ngày tháng tương tư.